Hỗ trợ trực tuyến
NO PHOTO
Video
1.
Nơi Này Có Anh
Sơn Tùng M-TP 19768
2.
Lạc Trôi
Sơn Tùng M-TP 5175
3.
Đi Để Trở Về
Soobin Hoàng Sơn 3550
4.
Phía sau một cô gái
Soobin Hoàng Sơn 3022
5.
6.
Đi Về Đâu
Tiên Tiên 2112
Kinh nghiệm tổ chức sự kiện » Tổ chức lễ trung thu cho các bé thiếu nhi

Tổ chức lễ trung thu cho các bé thiếu nhi

Tết Trung thu thường diễn ra vào ngày rẳm tháng 8 âm lịch hàng năm – đã trở thành ngày Tết của trẻ em (Tết Thiếu Nhi) – hay còn gọi là Tết Trông Trăng. Những hình ảnh quen thuộc gắn liển với trẻ thơ như: Cây đa, Chú Cuội, Chị Hằng,…hay những chiếc đèn lồng rực rỡ đầy sắc màu cùng với đoàn Lân Sư Rồng,…sẽ được Dáng Việt tái hiện lại từng bước lên kế hoạch, trình bày những ý tưởng, nội dung hoàn hảo nhất để mang đến cho các bé một mùa Trung Thu ý nghĩa nhất.

Tổ chức lễ trung thu cho các bé thiếu nhi

Tổ chức lễ trung thu cho các bé thiếu nhi

Để truyền đạt, dẫn dắt các bé học mà chơi – chơi mà học qua những câu chuyện cổ tích về “Hằng Nga và Hậu Nghệ”, “Vua Đường Minh lên cung trăng” hay “ Sự tích Chú Cuội Việt Nam” thì việc hóa thân thành những nhân vật thần thoại của các MC dẫn chương trình cùng những trò chơi hoạt náo vui nhộn sẽ làm không khí thêm phần sôi động khiến cho các bé cảm thấy thích thú và hào hứng hơn khi tham gia Chương trình.

Tổ chức lễ trung thu cho các bé thiếu nhi

Tổ chức lễ trung thu cho các bé thiếu nhi

Các hoạt động vui chơi khi tổ chức lễ trung thu cho các bé

Bên cạnh đó, Chương trình cũng không thể vắng bóng tiếng cười mà các nhóm hài mang lại. Hay những vũ điệu hồn nhiên, nhí nhảnh đến từ các nhóm múa thiếu nhi góp phần làm cho không khí Chương trình trở nên trong trẻo hơn, ngây thơ hơn để các em được sống với những năm tháng tuổi thơ đầy ước mơ và sáng tạo.

Tổ chức lễ trung thu cho các bé thiếu nhi

Tiết mục múa thiếu nhi, ảo thuật, chú hề trong chương trình trung thu

Công ty Tổ chức Sự kiện Dáng Việt là đơn vị chuyên Tổ chức Lễ Trung Thu cho các bé thiếu nhi. Đồng thời, dịch vụ Công ty chúng tôi chuyên cung cấp, cho thuê MC dẫn Chương trình, Nhân vật Chú Cuội, Chị Hằng, nhóm hài nổi tiếng, nhóm múa thiếu nhi, hay nhóm xiếc ảo thuật, chú hề,…

Tổ chức lễ trung thu cho các bé thiếu nhi

Đội múa lân sư rồng trong lễ trung thu cho các bé

Hãy đến với Công ty Tổ chức Sự kiện Dáng Việt để có được Chương trình Lễ hội Trăng rằm hoàn hảo nhất với chất lượng phục vụ chuyên nghiệp và mức chi phí hợp lý sẽ mang đến cho Quý khách sự hài lòng và thỏa mãn trong sự lựa chọn của mình khi đến với dịch vụ của Công ty Chúng tôi.

hotline: 0964224589 -01223387271

Dịch vụ liên quan