Hỗ trợ trực tuyến
NO PHOTO
Video
1.
Nơi Này Có Anh
Sơn Tùng M-TP 19768
2.
Lạc Trôi
Sơn Tùng M-TP 5175
3.
Đi Để Trở Về
Soobin Hoàng Sơn 3550
4.
Phía sau một cô gái
Soobin Hoàng Sơn 3022
5.
6.
Đi Về Đâu
Tiên Tiên 2112

Quay talkshow cho chương trình thực tế

Quay TVC

Một video với chất lượng hình ảnh tốt cần 2 điều kiện: đội ngũ quay phim chụp ảnh chuyên nghiệp cùng với các trang thiết bị quay phim hiện đại.  góc quay đẹp, với cường độ ánh sáng hài hòa lẫn khung hình mượt mà.TVC là viết tắt của Television Commercial, dịch ra là quảng cáo TV (truyền hình). Tuy nhiên, cách hiểu này chỉ đúng đối với những năm trước, khi TV vẫn còn là phương tiện thông tin đại chúng chủ yếu. Ngày nay, với sự xuất hiện của nhiều loại hình truyền thông khác, đặc biệt là Internet, khái niệm về TVC quảng cáo đã thay đổi. Nếu bạn bắt gặp các video clip quảng cáo trên Youtube, các trang báo mạng, hay mạng xã hội (Facebook), hoặc trên các màn hình được đặt tại các trung tâm thương mại, siêu thị, tất cả đều là TVC quảng cáo. Nói chung, TVC quảng cáo là video clip quảng cáo được đăng trên các phương tiện thông tin đại chúng.

 

 


Trong thời đại kinh tế hội nhập, với hàng trăm ngàn doanh nghiệp đang sản xuất Hàng Hoá – Dịch vụ cùng ngành, cho ra hàng ngàn sản phẩm giống nhau. Để đánh giá sự khác biệt giữa bạn và đối thủ cạnh tranh, đòi hỏi không chỉ năng lực sản xuất của bạn tốt mà cần phải có kênh truyền thông nghe nhìn mạnh để truyền tải thông tin về Sản Phẩm – Dịch Vụ bạn cung cấp một cách tốt nhất, đánh vào phân khúc thị trường khách hàng bạn đang hướng tới. Một trong những cách truyền thông mà chúng ta không thể bỏ qua đó là sản xuất TVC quảng cáo hay phóng sự ngắn, đóng vai trò hết sức quan trọng trong các phương pháp tuyền thông Một doanh nghiệp sản xuất TVC quảng cáo thường sẽ nhắm vào một trong những mục đích sau:

 Giới thiệu doanh nghiệp, sản phẩm

 Thúc đẩy trực tiếp hành động mua sản phẩm của người tiêu dùng:

 Khuyến khích khán giả tìm hiểu về thông tin của sản phẩm:

 Tạo mối liên kết giữa sản phẩm và nhu cầu tiêu dùng của khán giả:

 Nhắc người tiêu dùng nhớ lại sản phẩm và thúc đẩy họ mua sản phẩm trở lại:

 Phù hợp với chiến dịch quảng cáo và kế hoạch Marketing dài hạn

 Khai thác được điểm yếu trong chiến dịch marketing của đối thủ cạnh tranh:

 Phù hợp với nhu cầu và mong muốn ở thời điểm hiện tại của đối tượng khách hàng:

 Phù hợp với phân khúc thị trường

 Làm nổi bật thông điệp marketing

 Phù hợp với loại phương tiện truyền thông trong chiến dịch quảng cáo. Bước 2- Dựng TVC quảng cáo: Từ kịch bản, nhà sản xuất TVC quảng cáo sẽ lên kế hoạch dựng phim quảng cáo, bao gồm các công việc chính:

 Thiết kế bối cảnh: Thực tế hiện nay đa phần các TVC được thực hiện trong trường quay, nơi các đạo diễn âm thanh, ánh sáng, quay phim có thể hoàn toàn tự chủ được các điều kiện để có một cảnh quay đẹp, ngoài ra việc quay trong studio còn có sự hỗ trợ đầy phép thuật của các chuyên gia về kỹ xảo và đồ họa, với các phần mềm compositing họ có thể đưa diễn viên tới bất kỳ địa điểm nào trên trái đất và cả… mặt. Mặc dù có thể làm toàn bộ TVC trong studio nhưng nhiều khách hàng vẫn muốn một cảnh quay thật thực tế với bối cảnh đẹp. Quay ngoại cảnh ngoài việc chọn được bối cảnh còn phụ thuộc vào nhiều điều kiện khác như thời tiết, khoảng cách…

 Tổ chức quay phim, và thu lời thoại. Bước 3- Chỉnh sửa hậu kỳ: Lọc bỏ các đoạn clip không cần thiết, chỉnh sửa các lỗi về hình ảnh âm thanh, thêm các hiệu ứng để clip TVC quảng cáo trở nên sinh động, lung linh, thu hút.

 

 

 

 

 

 

 
 
 
 

 

 

 

 Dịch vụ liên quan
Dịch vụ đang cập nhật...