Hỗ trợ trực tuyến
NO PHOTO
Video
1.
Nơi Này Có Anh
Sơn Tùng M-TP 19768
2.
Lạc Trôi
Sơn Tùng M-TP 5175
3.
Đi Để Trở Về
Soobin Hoàng Sơn 3550
4.
Phía sau một cô gái
Soobin Hoàng Sơn 3022
5.
6.
Đi Về Đâu
Tiên Tiên 2112

Tổ chức lễ khởi công chuyên nghiệp

TỔ CHỨC LỄ KHỞI CÔNG CHUYÊN NGHIỆP

 

Trong quá trình hình thành và phát triển của Xã hội ngày nay, có rất nhiều những công trình mới đang dược xây dựng. Mỗi khi bắt đầu một công trình với quy mô lớn, nhỏ khác nhau thì việc đầu tiên cần thực hiện là tổ chức Lễ khởi công một cách trang trọng và ý nghĩa. 

Tổ chức lễ khởi công chuyên nghiệp

Tổ chức lễ khởi công chuyên nghiệp

 

Xuất phát từ quan niệm duy tâm rằng trên mảnh đất mà công trình sắp được xây dựng là nơi cư ngụ của những vong linh đã khuất hoặc nơi đó từng là nơi thờ cúng các đình, đền, miếu, chùa chiền,… Vì thế, mục đích của việc tổ chức lễ khởi công chính là để trình báo việc sắp phải xây cất công trình bên trên khu đất đó và mong muốn các vong linh đang lấy đó làm nơi trú ngụ thì vui vẻ và hoan hỷ chuyển sang một nơi khác để cho việc thi công được tiến hành thuận lợi. Ngoài ra, việc tổ chức Lễ khởi công còn là để kính cáo với thần linh cầu sự suôn sẻ và thuận lơi trong quá trình thi công, đồng thời thể hiện lòng thành của đơn vị thi công đối với thần linh ngự trên mảnh đất, cầu cho mọi sự tốt lành và thông báo cho mọi người được biết về việc bắt đầu xây dựng công trình.

Tổ chức lễ khởi công chuyên nghiệp

Tổ chức lễ khởi công chuyên nghiệp

Tổ chức lễ khởi công chuyên nghiệp tại TPHCM

 

Với nhiều năm kinh nghiệm, Công ty Tổ chức sự kiện  chuyên tổ chức các Chương trình sự kiện, tiêu biểu như: Lễ khởi công xây dựng nhà máy mới, lễ khởi công công trình xây dựng cầu đường, lễ khởi công xây dựng dự án nhà phố, lễ khởi công xây dựng khu công nghiệp mới,… ngoài ra chúng tôi còn cung cấp PG chuyên nghiệp hổ trợ công tác trong quá trình lễ khởi công. Tất cả những nội dung liên quan đến chương trình Lễ khởi công của Quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, tâm huyết lên ý tưởng thực hiện từ những bước căn bản nhất đảm bảo bám sát những yêu cầu của Quý khách.

Tổ chức lễ khởi công chuyên nghiệp

Tổ chức lễ khởi công chuyên nghiệp

Tổ chức lễ khởi công chuyên nghiệp giá rẻ

 

Công ty luôn sẵn sàng đội ngũ nhân sự lên ý tưởng, thiết kế, chuẩn bị, bố trí và thi công cho mọi sự kiện của quý khách hàng, hãy liên hệ ngay với để chắc chắn là bạn có một giải pháp hiệu quả và hợp lý cho công ty mình.

 

 

 Dịch vụ liên quan
Tổ chức sự kiện lễ khởi công chuyên nghiệp

Tổ chức lễ khởi công chuyên nghiệp HCM tại công ty tổ chức sự kiện Dáng Việt là một...

Xem thêm